5 MẪU NHÀ PHỐ CÓ THIẾT KẾ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

5 MẪU NHÀ PHỐ CÓ THIẾT KẾ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG
Ngày đăng: 15/07/2023 12:59 PM

Mẫu nhà phố tân cổ điển

Một trong những mẫu nhà phố có thiết kế đẹp và sang trọng đó chính là mẫu nhà phố tân cổ điển. Với lối kiến trúc vừa mang vẻ đẹp truyền thống vừa mang vẻ đẹp của sự hiện đại, mẫu nhà phố đẹp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Đối với mẫu nhà phố tân cổ điển, thích hợp cho những công trình xây dựng nhà phố có từ 3 tầng trở lên. Không chỉ có thể thiết kế với lối kiến trúc cổ điển, trong ngôi nhà phố này cũng nên được trang trí nội thất theo lối kiến trúc có sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển để có thể tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. 

Mẫu nhà phố hiện đại

Một trong những mẫu nhà phố đẹp nữa đó chính là mẫu nhà phố hiện đại. Mẫu nhà phố được thiết kế với lối kiến trúc hình hộp. Cửa chính sử dụng loại cửa gương có nhiều công dụng. Khi sử dụng cửa gương cho ngôi nhà sẽ làm không gian ngôi nhà được sáng sủa rất nhiều. Mẫu nhà phố hiện đại thích hợp cho mọi diện tích không gian nhà ở. Có thể xây dựng thành nhà phố 2 tầng, 3 tầng hay nhiều tầng đều được. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhà ở của gia chủ để xây số tầng phù hợp nhất. 

Mẫu nhà phố mái thái

Nếu yêu thích nhà mái thái thì có thể tham khảo mẫu nhà phố mái thái. Mẫu nhà phố mái thái hiện đại được thiết kế có ban công và một góc sân nhỏ trước nhà chính là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các gia đình. 

Mẫu nhà phố có 2 tầng và sân thượng trồng cây

Mẫu nhà phố đẹp có 2 tầng và sân thượng trồng cây cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tầng 1 và tầng 2 sẽ là không gian sinh hoạt, ngủ nghỉ và vui chơi của gia đình. Tầng sân thượng có thể trồng cây, trồng hoa. Việc trồng cây, trồng hoa cho ngôi nhà sẽ mang lại một không khí vui tươi và thoáng mát cho gia đình. 

Mẫu nhà phố phong cách

Ngoài ra, đây cũng chính là top 5 của mẫu nhà phố đẹp. Mẫu nhà phố phong cách với nét đẹp sáng tạo, nhấn nhà đã tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà. Mẫu nhà phố này phù hợp cho tất cả diện tích nhà ở cũng như có thể xây vài tầng hoặc nhiều tầng.


 

Zalo
Hotline